Những -lưu- ý -quan- trọng- khi -sử- dụng -camera- ngụy -trạng  |

Lắp đặt camera ip wifi giá rẻ

Chuyên lắp đặt camera ip wifi giá rẻ - Máy chiếu casio - Android TvBox giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng camera ngụy trạng 

Thời gian gần đây Thành phát   đưa ra thị trường khá nhiều sản phẩm  camera ngụy trang độc đáo và mới lạ như bút bi camera ngụy trang, camera ngụy trang đồng hồ treo tường,camera ngụy trang bóng đèn . Những Camera ngụy trang  siêu nhỏ này là kết tinh của công nghệ hiện đại bậc nhất  trên thế giới hiện nay.

Có lẽ mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường  nên nhiều khách hàng  sau khi sử dụng camera ngụy trang không dây  có phản hồi lại với công ty rằng : Camera ngụy trang hiện đại nhưng  hơi khó dùng. Do vậy bài viết này dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn đối với sản phẩm mới mẻ này.

  1. Camera ngụy trạng  như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

“Không nên dùng camera nguy trang   khi pin yếu .Nghe thì có vẻ không hợp lý nhưng chính xác đó là cách Bạn có thể kéo dài  tuổi thọ của camera. Theo 1 nghiên cứu mới đây các thiết bị điện tử để tuổi thọ của pin tăng lên đáng kể Bạn không nên dùng  Camera dưới 50% pin và .thường hiện nay tất cả các camera nguy trang bạn có thể chạy nguồn riêng 12 V .

 

Camera nguy- trang- đồng -hồ -để -bàn

 

Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu khác thì  thiết bị của bạn phải được giữ trong một nhiệt độ thích hợp  để có thể hoạt động ở mức tối ưu. Để kiểm tra dung lượng pin của camera còn bao nhiêu phần trăm Bạn có thể vào phần mềm của nó và xem ngay trên màn hình của Camera ngụy trang.

Trong trường hợp phải cắm sạc, Bạn cũng không được để quá 5 ngày tránh được hiện tượng pin của Camera bị phồng.

  1. Có tối ưu hóa được bộ nhớ của camera hay k?

Các camera ngụy trạng  đều xem được qua Điện thoại, lap top… Chính vì vậy dữ liệu có thể ghi trực tiếp ở đó.

  1. Sử dụng phần mềm như thế nào mới đúng?

Một camera mini có thể sử dụng trên nhiều phần mềm,  IMINCAM, BVCAM, P2PCAMVIEWER… Nói tóm lại các phần mềm này đều phải trải qua 2 bước :

  • B1 : Kết nối điện thoại , máy tính với wifi do camera ngụy trang wifi
  • B2 : Vào phần mềm và kết nối camera ngụy trang với wifi khu vực đặt Camera