Bảo dưỡng camera ngụy trang cho gia đình |

Lắp đặt camera ip wifi giá rẻ

Chuyên lắp đặt camera ip wifi giá rẻ - Máy chiếu casio - Android TvBox giá rẻ

Bảo dưỡng camera ngụy trang cho gia đình.

Bất cứ sản phẩm gì sau quá trình sử dụng nếu không được bảo trì sẽ hỏng nhanh chóng, làm giảm hiệu quả của nó đi rất nhiều. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng bảo dưỡng camera ngụy trang góp phần tiết kiệm chi phí bảo dưỡng nhé.

Camera nguy- trang- đồng -hồ -để -bàn

 

 

Để xác định hệ thống camera nguy trạng  của bạn vẫn hoạt động tối ưu thì tốt nhất là nên thường xuyên lên kế hoạch bảo trì. Điều này có tác dụng bảo vệ hệ thống camera của bạn và đảm bảo chúng đang hoạt động bình thường .

1.Thu dọn cảnh quan

Nhìn vào vị trí của camera ngụy trang không dây wifi ngoài trời của bạn và hãy chắc chắn mỗi camera ngụy trang có một góc nhìn rõ ràng, ổn định. Dọn những vật gây khuất tầm quay của thiết bị camera ngụy trang . Thật là tệ hại nếu như l xem hình ảnh giám sát lại thu được một cành cây đã che khuất góc nhìn của bạn.

  1. Vệ sinh ống kính của camera ngụy trang wifi 

Kiểm tra xem các ống kính của camera ngụy trang trong nhà, ngoài trời để đảm bảo rằng các ống kính trong,sạch nhất. Hãy lau thật sạch bụi bẩn, bất cứ thứ gì bám vào camera ngụy trang. Vì nếu ống kính  bị các vết bẩn bám vào sẽ không có được một hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả với các camera ngụy trang cao cấp có độ phân giải cao.

  1. Kiểm tra camera ngụy trang sử dụng cho ngôi nhà

Kiểm tra xem các camera ngụy trang không dây có chịu được tác động từ thời tiết không? Nếu có phải lên kế hoạch khắc phục nó.

  1. Tìm kiếm những chỗ khiến camera bị ăn mòn

Hãy nhìn vào các điểm đấu nối của camera và phát hiện ra các điểm dạng bị ăn mòn. Phải thay thế bất kì một kết nối nào mà ta thấy ở đó dấu hiệu như vậy, bởi vì nó có thể là nguyên nhân của việc thiết bị camera  truyền tín hiệu với chất lượng kém đi.

  1. Lau sạch bụi

Theo thời gian đầu ghi hình camera của bạn có thể sẽ xuất hiện một lớp bụi bẩn dày và che kín, nếu bạn không lau chùi nó thường xuyên, sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của đầu ghi.

Các sản phẩm thành phát : camera ngụy trang đồng hồ treo tường ,Camera ngụy trang đầu báo khói  ,camera ngụy trang bóng đèn