camera ngụy trang giá rẻ hiện nay là một trong những loại camera giám sát chuyên nghiệp - |

Lắp đặt camera ip wifi giá rẻ

Chuyên lắp đặt camera ip wifi giá rẻ - Máy chiếu casio - Android TvBox giá rẻ

camera ngụy trang giá rẻ hiện nay là một trong những loại camera giám sát chuyên nghiệp

camera ngụy trang giá rẻ hiện nay là một trong những loại camera giám sát chuyên nghiệp với nhiều kỹ thuật ngụy trang thông minh dưới hình dáng là các vật thông dụng trong cuộc sống hàng ngày mà chũng ta hầu như không ai để ý đến nó cả ; với mục đích giám sát và theo dõi một cách bí mật để đối tượng đang bị theo dõi  không thể phát hiện ra được.

Camera ngụy trang siêu nhỏ– Sản phẩm ghi hình kín đáo chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Camera nguy- trang- đồng -hồ -để -bàn

 

 

–  Kiểu dáng: thường được thiết kế với kiểu dáng như camera ngụy trang bóng đèn, camera ngụy trang đồng hồ treo tường, camera ngụy trang đầu báo khói,. … hoặc với kích những thước cực  kì nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo hoặc dấu trong một món đồ nào đó mà bạn thích. Do được thiết kế an toàn như vậy nên camera ngụy trang rất dễ sử dụng khi cần theo dõi giám sát bí mật mà không một ai có thể phát hiện ra được.

–  Lưu trữ dữ liệu: camera ngụy trang wifi  có thể quay được luôn tục từ vài tiếng cho đến hẳn vài ngày, tùy thuộc vào dung lượng pin và loại camera. Tất cả các đoạn video mà camera quay được đều được ghi trực tiếp vào bộ nhớ trong hoặc ghi vào thẻ nhớ của camera, khi bạn muốn xem lại các đoạn video mà mình đã quay được, bạn chỉ cần tháo thẻ nhớ của camera và cắm vào cổng usb của máy tính là được. (Hoặc bạn có thể xem lại dữ liệu trực tiếp trên app điện thoại đối với camera Ip ngụy trang)

Thời gian ghi hình của camera:

  • Đối với camera camera ngụy trang siêu nhỏ : Bạn có thể ghi hình liên tục tầm 3h-5h (nếu dung pin) và quay 24/24 (Nếu cắm nguồn liên tục)

–  Vị trí đặt camera: Camera ngụy trang thường được mọi người đặt một số nơi như : ngân hàng, két sắt, hộ gia đình,… hay sử dụng di động như trong các cuộc hội họp, phỏng vấn, … Hiện nay trên thị trường luôn phát triển để đưa ra các loại camera ngụy trang không không dây, camera ngụy trang siêu nhỏ,….để phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của con người.

Camera ngụy trang giá rẻ tốt nhất luôn phục vụ khách hàng tại đây