MÔ HÌNH CAMERA GIÁM SÁT LẮP ĐẶT CHO VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ AN NINH 247

MÔ HÌNH CAMERA GIÁM SÁT LẮP ĐẶT CHO VĂN PHÒNG

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mô hình camera giám sát hệ thống ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho các khu dân cư, hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng… vì tính năng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn mà hệ thống camera giám sát mang lại.
Tuy nhiên  trên thị trường có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm về camera giám sát khiến bạn khó phân biệt và phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
Sau đây thế giới thông minh xin giới thiệu cho khách hàng hệ thống camera giám sát phổ biến được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trên thị trường Việt Nam

Mô hình camera giám sát cho văn phòng đơn giản

Đây là hệ thống camera giám sát trọn bộ gồm camera quan sát và đầu ghi được sử dụng tại các khu dân cư, văn phòng… Hệ thống gồm các camera được lắp cố định tại 1 vị trí, các hình ảnh được truyền tải về đầu ghi và xuất ra màn hình.

Mô hình camera giám sát cho văn phòng

Thông qua đầu ghi kỹ thuật số ta có thể lưu trữ hình ảnh, xem lại các hình ảnh đã lưu và coppy hình ảnh ra một thiết bị khác khi cần thiết.
Ngoài ra đầu ghi cũng có nhiều chức năng như chọn chế độ ghi (ghi liên tục, ghi theo thời gian hoặc theo chuyển động), chọn chất lượng hình ảnh ghi hoặc thời gian lưu trữ…

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0936132022
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes